..

Tản mạn về thuế

Như mình đã trình bày với anh chị, muốn đất nước giàu mạnh, thì phải đóng thuế. sợ tham nhũng thì đừng đóng, chờ yếu quá thàng Căm nó vác tiểu liên sang thì đóng cho nó 1 thể.
Anh em đéo đóng thuế, thì nhà nước đéo có tiền, lúc này phải vay, xin, bán tài nguyên, bán sức lao động vv để có tiền.

Thuế là cách người dân trả tiền để nhà nước bảo vệ họ, và phục vụ chính họ.

Thụy Sỹ thuế đóng nhiều đến nỗi, tính chia lại tiền cho dân, cơ mà dân nó đéo thèm luôn, cứ để đó, hehe lạ ko ??
Đan mạch, Nauy, Thụy điển cũng đang ngập trong tiền, đang tính nước tiêu bớt thuế chứ để lâu ko tốt, tôi cũng tin họ sắp trưng cầu dân ý phát lại cho dân.

Nó hao hao như anh em hiến máu, đéo ai hiến thì đéo có máu, đồng nghĩa với khi mất máu, anh em chỉ máu lồn, mà thôi.

qe-1487215542517

Chính quyền của bác Hồ chửi thuế Pháp như hát, lên án Pháp bóc lột bằng thuế, thành ra dân của bác trong não có 1 mối thù với thuế, cứ thuế là em chã, để có tiền cho chính phủ hoạt động, bác bày ra tuần lễ vàng thu vàng của lũ chó đẻ giàu có.

Bác Duẩn, vào thời bị cắn cầm vận cả thế giới lẫn trung hoa, bác đói méo mồm, dân rú như hoạn, 1983 bác đặt ra thứ thuế kì lạ : “Thuế nhà 2 tầng”.

Tức cho anh em lính đến, nhà nào xây 2 tầng thời đó thu luôn, ném đồ bọn có nhà 2 tầng lên xe tải, cút mẹ chúng mày đi đâu thì đi hehe, lũ nghèo hả hê quá, thằng có nhà 2 tầng ngơ ngác, cao xanh ơi tôi đã làm đéo gì ơ kìa.

Báo thời đó tả lại, cả nhà chít khăn tang, khóc lóc, dọn đồ cút khỏi ngôi nhà 2 tầng của mình, tội là : tài sản có được do làm ăn phi pháp….

Cái này, cho tới tận bây giờ, vẫn trong não lũ chó đẻ, thấy cái biệt thự nào to to của anh quan còi từ trưởng thôn trở lên, chúng lập tức kết tội ngay hehe và chủ biệt thự hóa tội đồ, đéo cần biết tiền từ đâu ra.

Bác Duẩn thu được vài trăm cái nhà ở Hanoi thì bà con kêu như cháy đồi, bác dừng, ỉm mẹ đi.

Bác Duẩn đã chứng minh, chả có đéo gì mà ko làm đc, dân chả có nghĩa đéo gì.
Chính phủ giờ đang túng tiền, thì nộp thuế là dĩ nhiên, mình đã dẫn chứng người Mĩ thần thánh nộp 1 năm 3% thuế nhà, VN mới có 0,4% thì quá nhẹ, mà cũng đã thu được ngay đéo đâu hehe.
Nếu không, họ sẽ phải tăng ở nơi khác để lấy tiền bù vào, và suy cho cùng, tiền đó vẫn từ bá tính, mà thôi.

Dĩ nhiên, mình là người Anh và mình đéo quan tâm lắm đến thuế Annam các bạn.

Nước Anh, từ 1700 – 1950, Vua Anh thu thuế dã man luôn hehe, đức vua William đệ tam đáng kính ( cầu cho người yên giấc vĩnh hằng ) đã thu thuế khí trời ánh sáng, bằng cách đánh thuế vào cửa sổ, ngài cho 1 nhà có 10 của sổ, mà thôi, mở nhiều hơn thì mời trả thuế cho ngài. khí trời và ánh sáng là của ngài.
Dĩ nhiên dân Anh phải nộp, nhiều anh dân cáu, bịt mẹ hết cửa sổ thứ 11 lại để trốn thuế, Vua đéo làm gì được họ.

Nguyễn Quang

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Flag Counter