..

Tổng hợp BOT Cai Lậy

Đầu tiên, Mình phải giải thích ngắn gọn cho đồng bào mõm vẩu biết : BOT là gì đã hê hê giờ mình đéo hổ báo nữa.

Bà con thì ngu, cái lồn gì cũng nghếch cái mõm vẩu lên à ồ hóng hớt, rồi bật loa auto chửi, khiến mình hết sức phiền lòng.

Đường luôn của Nhà nước, aka của dân, ok chưa, đường đó xây trên đất công, đc sự đồng ý của tỉnh và bộ giao thông, trạm thu bán vé của Bồ tài chính phát hành, tiền thu được vào ngân hàng nhà nước, việc thu tiền chỉ là cách Nhà nước trả lại tiền cho nhà đầu tư, mà thôi.
Rất nhiều con nhầm rằng đường đó là của bọn BOT, sai nhé.

Đầu tiên, là nhà nước đéo có tiền làm đường, nhắc lại : đéo có tiền.

Tiền NN thu được nhờ thuế, đi vay và bán tài nguyên, đc nhiêu đổ lại cho giáo dục, Y tế ( kiểu xây trường xây viện, lũ chó thích nhé ) hạ tầng, nghiên cứu bổ đề, mua bò dê cho lũ chó nghèo vv, tóm lại chả còn xu đéo nào.

31165910_140254676824620_2317871086600978432_n

Tiền thu đc từ các phương tiện giao thông, đéo đủ để duy tu bảo dưỡng đường, đừng nói chuyện làm mới, tại sao đéo đủ thì mình đéo biết, dcm chúng nó toàn ông chả đóng xu cặc nào toàn to mồm.

Mình hiểu cảm giác các bạn đi đường trả tiền, cảm giác phẫn nộ rất là quá lắm hê hê đen.
Cảm giác này, hao hao cảm giác 1 thằng mọi ăn mày khố rách áo ôm, được 1 anh giàu cho tiền ngày nào cũng như ngày nào, ăng lê gọi là everyday.
Đến 1 ngày, ảnh đéo cho nữa, thàng này níu áo đòi, ảnh nói : bố nghèo như con rồi, giờ là lúc bố cạn, đéo đc xu nào, con hãy tìm thằng khác, bố mày phải tăng thuế đây.
Tức, anh chị quen đi đéo mất tiền, giờ phải trả thì bật thôi.

Nhưng mình nói, đéo mất tiền là cảm giác lừa bịp, bản thân Nhà nước đéo làm ra tiền, mà chỉ thu và phân chia, khi ngân khố đầy thì bá tính hả hê, khi ngân khố rỗng, thì bá tính bú cặc.
xây đường trường trạm, đều là tiền từ vay, bán và thuế.
Ngân khố, hỡi ôi, đang rỗng.

Vậy BOT ra đời, nói đơn giản là thằng tư nhân sẽ được NN thuê để bỏ tiền xây mới 1 con đường, và đc thu tiền bất kì con chó nào đi vào đường nó xây trong 1 khoảng thời gian nhất định, hết thời gian, trạm phá, đường đó thuộc về dân, thích không ?? kiểu như đường cao tốc hanoi – đồ sơn, đi có 9h đêm từ hanoi, 10h đêm đã dập phìn phịt kịp ăn 1 nháy ở đồ sơn rồi hê hê sướng bỏ mẹ ra.
Hay cao tốc hanoi đi lào – cai, nằm xe gường 4h sau nhoáng phát đến nơi, trong khi thời mình đi, phải mất 2 ngày, ngủ lại yên bái hehe vl thật.
Sướng ko, chả sướng bỏ mẹ ra.
Thằng tư nhân kia ví dụ vay 5 nghìn tỷ, xây 1 con đường, sẽ đc thu trong 5000 ngày, mỗi ngày phải thu đc trên 1 tỷ, thì sau mười mấy năm sẽ hoàn vốn và có lãi, hết 5000 ngày, trạm đc phá.
Bỏ 5k tỷ rồi thu tiền lẻ trong 20 năm có hay ko ?? ít thằng có bản lĩnh đó lắm, vì trượt giá, lãi ngân hàng, duy tu bảo dưỡng, trả lương nhân viên, đéo khéo là lỗ vỡ mồm lồn, hoàn toàn đéo ngon ăn.
Quan trọng nhất, là phải lùa được tất cả chúng nó vào 1 rọ để thu, chứ xây xong đường chúng nó đéo đi là bỏ mẹ nhà đầu tư, vì vậy, nhà đầu tư sẽ xài vài thủ pháp để thu tất tật dcm chúng mày chạy đi đâu cho thoát khỏi lưới trời lồng lộng ??

Vị trí đặt trạm của Cai lậy rõ ràng có vấn đề, ở đây có 2 gói BOT, 1 cái 400 tỷ duy tu sửa cầu 26 km đường quốc lộ 1, họ đầu tư thì thu tiền là chuẩn, đặt trạm càng chuẩn.
1 gói khác trị giá 1000 tỷ, là đường vòng tránh thị xã Cai lậy, họ đặt trạm lại càng chuẩn nữa.
Vấn đề, họ đã gom 2 cái làm 1, đặt mẹ trên đường 1 để tóm hết lũ chó thì quả nhiên có vấn đề, vì nhiều con chó đi đường 1 nhưng vào thị xã, đéo đi tránh mà phải trả cả khoản đường tránh thị xã ( bọn này có ít thôi, nhưng chúng nó to mồm )

Giờ có 2 cách : cách 1 là phá mẹ trạm ở đường 1 đi, nhà nước moi đâu ra 400 tỷ trả cho nhà đầu tư, cách này đẹp nhất. ( cơ àm đéo có tiền lêu lêu )
cách 2 là xây trạm khác ở đường tránh, thu 2 trạm với 2 giá khác nhau, thời gian ko phải 6 năm nữa mà tăng cho họ lên 60 năm, thu ít đi thì lãi ngân hàng với bảo trì sẽ hút hết tiền, hãy sòng phẳng.

Và tiện chửi luôn địt mẹ thàng kền kền báo người lao động, nó xem cái Quyết định phê duyệt dự án có 7 cầu, nó đi nó đếm có 5 cầu, nó bốt bài lừa lũ ngu rằng ai đó ăn đi 2 cái cầu hê hê.
Này, tao nói cho con chó kền kền hóc lông lồn biết, hãy bớt ngu và bớt lừa lũ ngu, mày phải xem thiết kế cơ sở, thiết kế bản vẽ thi công đã được phê duyệt, bản vẽ hoàn công, khối lượng nghiệm thu, từ đó, mày mới phán đc nhiêu câu cầu con chó ạ, mọi thứ đều có thể thay đổi trong quá trình thi công, miễn là thỏa mãn các điều kiện, trong trường hợp này, 2 cây cầu đã biến thành cống hộp, có đéo gì phải xoắn hả địt mẹ con chó ngu NLĐ ???

Annam các bạn còn nghèo, BOT là giải pháp duy nhất để các bạn có đường đẹp mà đi, hãy đóng tiền cho ngoan, đời con các bạn sẽ thênh thang trên đường lớn mà chả mất xu đéo nào.
Từ giờ tới lúc đó, chịu khó nộp tiền mà đi trên : đường ta rộng thênh thang 8 thước hê hê.

Thông não nhanh trạm BOT cai lậy : ko đi vẫn phải trả tiền ??

Dân lí luận rất hay : tôi đéo đi đường tránh, sao tôi phải trả tiền cho đường tránh ?? tôi đi xuyên thị xã cơ mà ơ kìa ??
Lí nghe được không ? quá được hehe.

Anh BOT đã đếm xe qua, 1 ngày, có 1 nghìn lượt xe phải qua tx Cai lậy nếu đéo có đường tránh.
Cai lậy quá tải, đường tắc, khói bụi, tai nạn, đi 10 km qua thị xã mất cả tiếng đồng hồ, nếu có xô xát thì vài tiếng là thường, anh em lái xe dĩ nhiên đéo ưng.

KHi có đường vòng tránh, chỉ mất 10 phút, cả ngàn xe vì bị chặn thu tiền, đều đi đường tránh.
Lúc này, đường qua tx Cai Lậy lại hóa rộng, đéo còn đông xe, bà con đi qua sướng rất, đó là do đường tránh đã giảm tải cho bà con. bà con sống ở tx cai lậy tự nhiên bớt đc khói thải độ ồn, cần hoan hỉ cho cái trạm.
Như vậy, dù bà con đéo đi đường tránh mà đi xuyên thị xã, thì bà con vẫn hưởng lợi từ cái đường mà bà con không đi.
Bà con vùng có đường tránh cũng hưởng lợi, vì đất đai tăng giá, đi đâu mà thiệt.

Tốt nhất thì vẫn thu như thường, bọn sống gần đó thì cho chúng cái dán kính miễn vé cho chúng nó đỡ quậy, thế thôi.

Tư duy đi đường đéo phải trả tiền là tôi chê, đôi khi, bạn phải trả tiền cho thứ bạn KO xài, cụ thể ở đây là giảm tắc đường cho thị xã cai lậy, dù bạn đi đường nào.

Như vậy, đặt trạm để tóm hết bà con cả đi lẫn đéo đi, vẫn là hợp lí, vì dù ko đi, bà con vẫn hưởng cái lợi vô – hình.

Trả tiền lẻ có phạm luật không ??

Mình giờ nhẹ nhàng đéo hổ báo nữa, hỡi đồng bào khố rách áo ôm chỉ thích xài mà đéo thích trả tiền.

Dĩ nhiên, tiền nào cũng là tiền, trả vô tư.
Nếu bạn là người bán hàng bất kì, con chó nào trả tiền lẻ, các bạn dĩ nhiên chối, đéo bán nữa, nếu nó hốc bát phở và lôi ra 1 kg tiền, thì đành nhận chứ không thể móc họng bắt chúng nôn ra bát phở, rồi vứt mẹ vào sọt rác, và kiềng mặt con chó đó ra.

Mình nói có đúng không hả bà con ??

Nhưng mình nói, bọn trả tiền lẻ ở trạm, đã phạm luật, ít nhất, tội của chúng nó là gây rối trật tự công, cố tình làm ách tắc giao thông, tình tiết tăng nặng là có tổ chức .

Bọn chúng đã họp bàn trên mạng, đi đổi tiền lẻ, vò nhàu, nhúng nước, nhét chai nhựa vài cố tình đưa từng tờ để trì hoãn, và sự thực, chúng làm các xe phía sau chúng xếp hàng cả 2 km.
Nói về tình, nếu xe cấp cứu chở người tai nạn bị tắc, chúng đã giết người ta.
Nếu xe đông lạnh hay đồ dễ hỏng bị tắc hay không ra cảng kịp, chúng đã giết doanh nghiệp.

Nếu dân phản đối thu phí, mình đồng ý nộp đơn kiện lên bộ giao thông, hay cầm biểu ngữ đứng đâu đó, nhưng cách làm tắc đường, là 1 cách bẩn thỉu của loài vượn núi, và chúng làm tổn thương cô gái bán vé với mớ tiền hôi rình của chúng.
Với cá nhân mình, bọn này chả khác đéo lũ mất dậy chăng lưới đánh cá chặn quốc lộ 1 ở đèo con kì anh hatinhcho.

Nhà nước đéo có tiền làm đường, mới mượn tiền tư nhân làm, nhưng đường và trạm bán vé, vẫn của nhà nước, điểm đặt đc bộ giao thông và tỉnh đồng ý, vé được bộ tài chính in, và tiền được ngân hàng nhà nước cho vay, và Nhà nước cho nhà đầu tư thu tiền vé để hoàn vốn, chứ đường tránh là của Nhà nước ngay khi chúng đặt viên đá đầu tiên.
Giờ chúng nó quậy, nhà đầu tư đéo hồi đc vốn, thì mời nhà nước thu lại như thỏa thuận, hãy đền tiền nhà đầu tư thế thôi, và tiền từ đâu mà ra ?? từ dân thôi, NN để mua lại, thì tăng thuế hay tăng giá xăng giá điện vv …

Và dù thế nào, lũ dân vẫn kêu như cháy đồi khi tăng giá.

Theo tôi, tống mẹ vài con cẩu ngênh ngang trì hoãn bằng tiền lẻ vào tù, địt mẹ với lũ chó đẻ kiểu trạng quỳnh xiển bột, thì nhà tù là nơi chúng cần vào để thi triển những chiên hèn mọn của chúng.
Phải sắt máu, hỡi Phúc hói, đéo oong đơ gì sất với lũ dân vô pháp vô thiên.

Vị trí đặt trạm cai lậy : chuẩn không cần chỉnh.

Khi Nhà nước xây đường tránh, là muốn giảm tải cho thị xã Cai Lậy, vậy phải thúc được lũ ngu đi vào đó, chỉ đi lối tránh, thì Cai lậy mới đc yên.

Cai lậy là 1 thị xã sắp lên thành phố hạng bét, họ không thể cấm xe tải, vì cần phát triển và xây dựng, xe tải phải đc vào để thồ hàng hay cát sỏi đá dăm.
Khi đường tránh đc xây, thì lúc này có 2 đường cùng chập vào đường 1, lượng xe thay vì 5k xe chui hết vào cai lậy, đã đi vào đường tránh mới xây.
Nếu trạm đặt ở đường tránh, các xe dĩ nhiên đéo đi để khỏi trả tiền, tâm lý loài vượn núi rất hay, chúng chấp nhận tắc 3 giờ, đốt 10 lít dầu, chứ đéo chịu bỏ 40k cho bọn khác ăn, thế mới lạ.
Anh em quan lại mới nhất trí đặt trạm trên đường 1, kệ mẹ chúng mày đi hay ko, vẫn tiền, và quả nhiên vì phải trả tiền, chúng chui hết sang đường tránh đi cho sướng.
Nhiều con lập luận chúng đéo đi đường tránh mà đi xuyên thị xã, đó đéo phải việc của trạm, hãy trả tiền rồi bay lên trời hay chui xuống đất kệ mẹ chúng mày, rõ ràng ngay cả đi vào thị xã, chúng vẫn hưởng lợi do đường tránh đã đỡ 90% xe, thị xã thênh thang đón chờ chúng.

Cứ trả tiền, rồi bay lên trời cũng kệ mẹ chúng mày.
Như vậy, trạm đã đặt chuẩn vị trí, để lùa hết lũ vượn núi keo kiệt bẩn tính vào đường tránh.
Mục đích giảm tải cho Cai lậy đã hoàn thành, tôi vinh danh anh em quan lại đã tính đúng.

xưa NN đéo thu, chúng mày tưởng ngon hehe, giờ thu hết dcm, ko thích mời chạy bộ hay chuyền cành như tổ tiên chúng mày

( lũ chó đẻ đang làm trò, địt mẹ quân mất nết )

Bình luận trên facebook

Bình luận trên VNTB

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Flag Counter